Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 24.11.2021
Ngày 23/11/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Kiên Giang có Công điện số 13-CV/BCĐ, trong đó Ban Chỉ đạo tỉnh Kiên Giang yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện tốt phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ quan, đơn vị, địa phương, hằng ngày báo cáo về Ban Chỉ đạo tỉnh.

Thủ trưởng chịu trách nhiệm nếu có nhiều cán bộ, công chức, viên chức nhiễm Covid-19. Cụ thể: Thủ trưởng từng cơ quan, đơn vị, bí thư các đảng bộ trực thuộc, chủ tịch ủy ban nhân dân các huyện, thành phố phải chịu trách nhiệm với cấp có thẩm quyền nếu để cơ quan, đơn vị, địa phương mình có nhiều cán bộ, công chức, viên chức nhiễm Covid-19, tùy mức độ có thể xem xét trách nhiệm cá nhân của người đứng đầu. Đối với cán bộ, công chức, viên chức mắc bệnh Covid-19 do lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, tùy theo mức độ xem xét xử lý phù hợp.

Khẩn trương chỉ đạo rà soát, bổ sung quy trình xử lý (khi phát hiện ca nghi nhiễm tại cơ quan; các quy định: xét nghiệm định kỳ với tần suất 3 lần/tuần bằng test nhanh, mẫu gộp 3-5, nêu gương và xử lý khi có cá nhân vi phạm thực hiện 5K, vi phạm quy định thực hiện cách ly F1 tại nhà và điều trị F0 tại nhà) vào phương án phòng, chống dịch của cơ quan, đơn vị, nhất là quy định báo cáo kịp thời với cơ quan hay y tế địa phương khi xuất hiện các triệu chứng nghi nhiễm để được tầm soát theo quy định trước khi ra khỏi nơi lưu trú hoặc đến cơ quan. Gương mẫu thực hiện và vận động người thân trong gia đình hạn chế đi lại khi không thật sự cần thiết...

 

Kính mời quý vị xem chi tiết văn bản tại đây:

 

NLN
Số lần đọc: 167

Tin liên quan