Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.08.2020
Ngày 18/8/2020, các Đại biểu HĐND phường Vĩnh Lạc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 11 của HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021. Các đại biểu được chia làm 02 tổ, tổ thứ nhất gồm 03 Khu phố 1, 2 và 3 tổ chức tại Hội trường UBND phường Vĩnh Lạc; tổ thứ hai gồm 02 Khu phố 4 và 5 tổ chức tại Trụ sở khu phố 5, phường Vĩnh Lạc.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các Tổ đại biểu HĐND phường bầu trên địa bàn khu phố; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể phường cùng đông đảo cử tri trên địa bàn các khu phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND phường báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp lần thứ 11, HĐND phường và tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

 

Cử tri Lê Minh Thắng (Tổ 32, Khu phố 5) phát biểu ý kiến

 

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở, các cử tri đã đề đạt các ý kiến liên quan đến các vấn đề về vệ sinh môi trường, giao thông, xây dựng, thực hiện các chính sách an sinh xã hội, những chính sách hỗ trợ các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Đại biểu HĐND phường và lãnh đạo UBND các phường đã trực tiếp giải thích thỏa đáng các ý kiến phản ánh thuộc thẩm quyền; đối với những nội dung phản ánh chưa được trả lời, đại biểu HĐND phường tiếp thu đầy đủ và sẽ có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng có liên quan để kiểm tra và báo cáo giải trình cụ thể.

Hồng Vân
Số lần đọc: 175

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137