Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 23.11.2020
Ngày 23/11/2020, các Đại biểu HĐND phường An Bình họp Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ mười bốn của HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri gồm có các vị Đại biểu HĐND phường được bầu trên địa bàn các khu phố; Đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể phường cùng với đông đảo cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc Thường trực HĐND phường thông báo dự kiến chương trình, nội dung, thời gian kỳ họp thứ mười bốn HĐND phường và kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp thường lệ giữa năm 2020).

 

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2020

 

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, các cử tri đã đề đạt 5 ý kiến, kiến nghị với 09 vấn đề liên quan đến các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa - xã hội, tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, cơ sở hạ tầng, giao thông - thủy lợi, thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Kết thúc buổi tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được các ngành và lãnh đạo UBND phường trực tiếp trả lời, giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác, đã được các đại biểu và Thường trực HĐND phường nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Trọn Vẹn
Số lần đọc: 330

Tin liên quan