Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 10.09.2020
Là ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Tre và huyện Kiên Hải, Đại đức Thích Minh Thanh, trụ trì Tịnh xá Phụng Hoàng, xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải đã vận động tín đồ phật tử tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo tại địa phương.

Trong mỗi hoạt động, Tịnh xá Phụng Hoàng luôn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương. Từ năm 2016 đến nay, vào dịp đầu năm học mới, Lễ Vu Lan Báo Hiếu của Phật giáo… Tịnh xá tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị tiền quà tặng hàng trăm triệu đồng; riêng năm 2020, Tịnh xá đã vận động hơn 450 suất quà tặng hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá gần 100 triệu. Ngoài ra, Tịnh xá còn tham gia vận động hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 02 căn nhà đại đoàn kết cho người nghèo, tổng trị giá 80 triệu đồng.

 

Đại đức Thích Minh Thanh và phật tử Tịnh xá Phụng Hoàng trong một lần trao quà cho người nghèo

 

Với những kết quả đạt được trong công tác chăm lo cho người nghèo, hàng năm Đại đức Thích Minh Thanh và Tịnh xá Phụng Hoàng luôn được UBND huyện Kiên Hải tặng Giấy khen về thành tích công tác an sinh xã hội của huyện.                          

Chín Chắc (MTTQ huyện Kiên Hải)
Số lần đọc: 348

Tin liên quan