Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.01.2022
Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng dân cư, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 14/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Tiên tổ chức lễ trao tặng 03 căn nhà ĐĐK cho người nghèo trên địa bàn.

Tham gia trao nhà cho các hộ, có ông Hà Thanh Sử, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể thành phố và lãnh đạo chính quyền địa phương. Đoàn đã trao 3 căn nhà cho 3 hộ với tổng trị giá 330 triệu đồng, trong đó Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố hỗ trợ 50-60 triệu đồng cho mỗi căn, còn lại do gia đình đóng góp.

 

 

Trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

 

Tại buổi Lễ, các gia đình xúc động bày tỏ niềm vui phấn khởi, cảm ơn trước sự quan tâm, giúp đỡ của chính quyền địa phương tạo điều kiện cho các gia đình có được căn nhà khang trang, hứa sẽ giữ gìn, cố gắng làm ăn, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó ông Hà Thanh Sử, tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế khuyến cáo trong dịp Tết Nguyên đán để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Cẩm Loan
Số lần đọc: 168

Tin liên quan