Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 16.03.2021
Ngày 16/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp cùng với Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại thành tổ chức trao các bồn chứa nước cho các Chốt biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Giang Thành và thành phố Hà Tiên.

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho cán bộ, chiến sỹ đang trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các tổ, chốt biên phòng trên tuyến biên giới huyện Giang Thành và thành phố Hà Tiên có điều kiện sử dụng nước sạch sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo phục vụ nhu cầu cá nhân, an tâm thực hiện nhiệm vụ góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, không có nguy cơ lây lan qua biên giới, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tham dự buổi Lễ trao tặng có ông Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Lê Văn Sơn, Giám đốc kinh doanh nhà phân phối và Dự án của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành; Thượng tá Doãn Đình Tránh, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; ông Huỳnh Kim Bằng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Tiên, đại diện lãnh đạo các Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên; Cửa khẩu Giang Thành; Phú Mỹ; Vĩnh Điều; Đại diện một số Chốt biên phòng trên địa bàn thành phố Hà Tiên, cùng các nhân viên, cán bộ, chiến sĩ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Mặt trận Tổ quốc và các Đồn Biên phòng tham dự.

 

Lãnh đạo Mặt trận tỉnh và Tập đoàn Tân Á Đại Thành chụp hình cùng lãnh đạo các đồn, chốt biên phòng và địa phương

 

Được biết, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang đồng hành cùng với chính quyền địa phương của các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long để góp phần giúp bà con vượt hạn mặn thông qua chuyến dịch “Phủ xanh miền Tây - đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman” với những hoạt động vô cùng thiết thực. Việc hỗ trợ bồn chứa nước cho các Chốt biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Giang Thành và hhành phố Hà Tiên là một trong những sự kiện đồng hành của Tập đoàn để cùng bà con vượt mặn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Phương Vũ đã chia sẻ những khó khăn đối với các chiến sĩ đang tham gia trực tiếp công tác phòng, chống Covid-19 và ghi nhận những những kết quả đạt được trong thời gian qua của các lực lượng tuyến đầu; mong muốn trong thời gian tới, các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo cùng với Đảng, chính quyền và nhân dân đẩy lùi dịch Covid-19. Đồng thời, xin cảm ơn Tập đoàn Tân Á Đại thành đã đồng hành, chung tay hỗ trợ cho các chiến sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ và cũng mong muốn trong thời gian tới Tập đoàn luôn đồng hành và chia sẻ cùng với nhân dân tỉnh Kiên Giang trong việc vượt qua hạn mặn và đảm bảo nước ngọt phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Qua đó, ông Lê Văn Sơn đã tiến hành trao tượng trưng 50 bồn nhựa Plasman cho đại diện các chốt biên phòng, mỗi bồn nhựa trị giá 1.500.000 đồng.

Hải Duy
Số lần đọc: 219

Tin liên quan