Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.08.2022
Ngày 28/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Thành phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hiệp, Ban đại diện Hội thánh Tin Lành huyện Tân Hiệp, UBND và Hội Khuyết học xã Tân Thành, tổ chức trao 129 suất quà cho học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn năm học 2022-2023.

Đến dự buổi trao quà có Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng Ban đại diện Hội thánh Tin Lành huyện Tân Hiệp; ông  Đỗ Văn Cợp, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Hiệp; ông Phạm Văn Út, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, ông Trần Văn Biên Phó chủ tịch UBND xã ông Trần Văn Thơ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã; ông Tạ Kim Các, Chủ tịch Hội khuyết học và 129 em học sinh cấp 1 và cấp 2 trên địa bàn xã.

Tại buổi trao học bổng đại diện lãnh đạo Mặt trận, Hội Khuyến học đã trao 129  suất quà cho 129 em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng (gồm 10 quyền tập và 200.000đ tiền mặt) cho các em cấp 1 và cấp 2.

 

Quang cảnh buổi trao quà

 

Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng ban đại diện Hội thánh Tin Lành huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang cho biết: Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức, đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, các hộ nghèo đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, đặc biệt là việc học hành của các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để hỗ trợ các em có điều kiện tiếp tục đến trường, khơi dậy cho các em biết khắc phục khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Những suất học bổng này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Tại buổi trao quà, ông Phạm Văn Út, Phó Bí thư Đảng uỷ thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cảm ơn Mục sư Nguyễn Bình Tín, Trưởng ban đại diện Hội thánh Tin Lành huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang và các vị chấp sự Hội thánh Tin Lành Việt Nam huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Văn Thơ
Số lần đọc: 55

Tin liên quan