Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.01.2022
Sáng ngày 18/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Liễu phối hợp với Hội từ thiện Tấn Tài TP Rạch Giá và Hội từ thiện Ái Hữu Kiên Giang Bắc Cali thực hiện chương trình “Xuân yêu thương năm 2022” chung tay chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh gia đình nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 và trao 200 suất quà tết cho người nghèo, cận nghèo trên địa xã Thủy Liễu.

Tham dự buổi phát quà có ông Trần Minh Quân, Trưởng Khối Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Thượng tọa Lý Long Công Danh, Trụ trì chùa Tnol Chum Thủy Liễu; đại diện chính quyền địa phương; phía đơn vị tài trợ có chị Hằng Nguyễn và chị Ngọc Hà đại diện cho Hội từ thiện Tấn Tài TP Rạch Giá và Hội từ thiện Ái Hữu Kiên Giang Bắc Cali, cùng với trên 200 hộ dân là hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Thủy Liễu.

 

 

Quang cảnh buổi trao quà

 

Bà Hằng Nguyễn đại diện cho đơn vị tài trợ cho biết, việc tặng quà, giúp đỡ người nghèo, bà con khó khăn vùng sâu, vùng xa năm 2022 là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân yêu thương năm 2022” do Hội từ thiện Tấn Tài TP Rạch Giá kết nối Hội từ thiện Ái Hữu Kiên Giang Bắc Cali thực hiện. Qua các hoạt động này nhằm chia sẻ yêu thương đoàn kết với bà con nghèo, cận nghèo đón Tết Nguyên Đán, giúp bà con có Tết ấm cúng hơn, mỗi suất quà trị giá trên 200 nghìn đồng gồm gạo và nhu yếu phẩm cho những gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng những suất quà nhỏ bé này sẽ góp phần động viên bà con đón một cái tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn.

Đáp lại, ông Trần Minh Quân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Liễu thay mặt chính quyền địa phương  gửi lời cảm tạ đến Hội từ thiện Tấn Tài TP Rạch Giá kết nối Hội từ thiện Ái Hữu Kiên Giang Bắc Cali. Ghi nhận đây là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến xuân về góp phần giúp bà con nghèo, cận nghèo có tết ấm cúng hơn.

Cũng trong chuỗi các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Liễu với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo với phương châm để mọi nhà, mọi người đều có Tết. Mặt trận xã Thủy Liễu đã cùng phối hợp với chính quyền tiếp nhận và vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ đảm bảo 100% hộ nghèo, cận nghèo được chăm lo vui xuân đón Tết.

Minh Quân
Số lần đọc: 188

Tin liên quan