Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 28.01.2021
Ngày 27/01, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Đoàn đại biểu Quốc hội, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức Chợ Tết nhân đạo Tân Sửu năm 2021 và trao 100 suất quà Tết cho người nghèo vui Xuân đón Tết.

Chợ Tết nhân đạo Tân Sửu 2021 diễn ra tại bếp ăn từ thiện Bệnh viện Đa khoa tỉnh với các hoạt động như: Tiệc buffet chay; khám bệnh và phát thuốc, hớt tóc miễn phí cho bệnh nhân nghèo; tặng 250 phiếu trị giá 400.000 đồng/phiếu nhận quà và mua hàng, 100 suất quà trị giá 600.000 đồng/suất cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, Chợ Tết nhân đạo Tân Sửu 2021 còn tiếp tục mở thêm phiên Chợ Tết nhân đạo tại hai xã Hòn Tre và Lại Sơn thuộc huyện đảo Kiên Hải. Tại hai phiên chợ ở các xã đảo này, các tổ chức xã hội từ thiện sẽ mang đến 340 suất quà tặng hộ chính sách, học sinh, bệnh nhân nghèo và ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp họ có điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

 

Tiệc buffet chay tại Chợ Tết nhân đạo năm 2021

 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cũng như tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm, sự sẻ chia Hội chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với cùng Đoàn đại biểu Quốc hội, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã tổ chức chương trình đầy ý nghĩa trên với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Đây cũng là hoạt động đã trở thành nét đẹp truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam về việc triển khai thực hiện phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021.

Hoàng Thơ
Số lần đọc: 260

Tin liên quan