Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 22.01.2021
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, để giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết, ngày 22/1/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp cùng với Nhóm doanh nghiệp là các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang tổ chức trao quà Tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Hòa, huyện An Minh và xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận.

Dự buổi lễ trao quà có bà Lê Thị Vệ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là đại diện các doanh nghiệp tài trợ; đại diện lãnh đạo huyện An Minh và huyện Vĩnh Thuận; đại diện các hộ gia đình được nhận quà Tết cùng tham dự.

 

Bà Lê Thị Vệ phát biểu tại điểm trao quà xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận

 

Tại các nơi đến thăm, bà Lê Thị Vệ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con nhân dân, chúc bà con đón một mùa xuân vui vươi, an lành. Đồng thời mong muốn bà con nhân dân luôn thực hiện tốt các chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần tự lực, tự cường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Vận động người thân trong gia đình không tham gia các tệ nạn xã hội; Tham gia các hoạt động trong dịp Tết với tinh thần tiết kiệm, lành mạnh, phù hợp với nếp sống văn minh, truyền thống văn hoá dân tộc và thuần phong mỹ tục, tập quán tốt đẹp của địa phương. Nêu cao tinh thần phòng, chống đại dịch Covid-19, tuyên truyền người thân trong gia đình thực hiện các biện pháp phòng, chống theo khuyến cáo của cơ quan y tế; để góp phần cùng với Đảng, nhà nước phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Dịp này, đoàn đã trao tặng tại mỗi nơi 300 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Thanh Phong
Số lần đọc: 227

Tin liên quan