Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 20.01.2020
Ngày 17/01/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Lợi, huyện Giồng Riềng từ nguồn hỗ trợ của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đối với công tác chăm lo Tết cho người nghèo.

Dự buổi trao quà có bà Lê Thị Vệ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; ông Võ Minh Chiến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Giồng Riềng cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Hòa Lợi và đại diện 100 hộ gia đình được nhận quà.

Bà Lê Thị Vệ (thứ 4 từ trái sang) trao quà cho các bà con nghèo xã Hòa Lợi

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Lê Thị Vệ cho rằng đây là một việc làm rất nghĩa và đó là sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã dành cho nhân dân tỉnh Kiên Giang. Đồng thời bà cũng mong muốn bà con luôn đoàn kết, hỗ trợ giúp nhau trong cuộc sống, vươn lên thoát nghèo; luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đồng thời chúc bà con có một mùa xuân vui tươi, ấp áp.

Nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 300.000.000đ cho tỉnh Kiên Giang để giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Thanh Phong
Số lần đọc: 511

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137