Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 08.02.2021
Ngày 08/02/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Vĩnh Phước A phối hợp với Nhóm thiện nguyện HOASTO-PEXAS-USA và gia đình cô Tăng Thị Mỹ Dung Việt kiều Canada trao tặng 180 suất quà cho cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 trên địa bàn các ấp Phước Bình, Phước Minh, Phước Tân, Phước Lợi, Phước Hòa, Phước Hiệp xã Vĩnh Phước A huyện Gò Quao.

Chương trình đã trao 180 suất quà tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa xã Vĩnh Phước A. Bà Huỳnh Thị Loan cho biết: “Việc chăm lo giúp đỡ cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn vui xuân đón Tết Nguyên Đán là niềm vinh dự của nhóm thiện nguyện. Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 để giúp bà con có tết ấm cúng hơn, mỗi suất quà bao gồm 20 kg gạo và nhu yếu phẩm trị giá trên 400.000 đồng cho những hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mong muốn rằng những suất quà nhỏ bé này sẽ góp phần động viên bà con đón một cái tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

 

Tặng quà tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn ấp Phước Bình, ấp Phước Minh, ấp Phước Tân, Phước Lợi, Phước Hòa, Phước Hiệp  xã Vĩnh Phước A, huyện Gò Quao 

 

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Dương Văn Dĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phát biểu: Đây là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong thời gian vừa qua Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng dành sự quan tâm đặc biệt đến gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Phước A với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Phước A đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo với phương châm để mọi nhà, mọi người đều có Tết, qua đó cũng phối hợp với chính quyền, vận động các tổ chức, cá nhân tổ chức phát quà để người nghèo vui xuân đón Tết.

Văn Lâm
Số lần đọc: 216

Tin liên quan