Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 06.09.2020
Chiều ngày 04/9/2020, Ban Công tác Mặt trận Khu phố 3, phường Vĩnh Thông tổ chức trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021.

Đến dự có bà Phạm Thị Mỹ Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Phạm Hồng Đào, Chủ tịch Hội Khuyến học phường; Ban lãnh đạo, Ban Công tác Mặt trận và các em học sinh trên địa bàn khu phố 3, phường Vĩnh Thông.

Ban lãnh đạo và Ban Công tác Mặt trận Khu phố 3 đã vận động mạnh thường quân những phần quà thiết thực để tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Qua đó, vận động được 100 phần, mỗi phần gồm 10 quyển tập, bút bi và một số dụng cụ cần thiết trong học tập.

 

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại trụ sở Khu phố 3, phường Vĩnh Thông

 

Hỗ trợ các em những phần tập vở để chào đón ngày đến trường là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mỗi phần quà mà mạnh thường quân gửi đến cho các em tuy giá trị không lớn, nhưng với hoàn cảnh khó khăn như gia đình các em thì phần quà đó đã mang đến niềm tin giúp các em có thêm điều kiện, động lực để phấn đấu vượt khó vươn lên và vững bước trên con đường học hành.

Thanh Như
Số lần đọc: 331

Tin liên quan