Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.09.2020
Tối 29/9/2020, UBND phường Vĩnh Lạc phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể phường tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường Vĩnh Lạc năm 2020.

Đến dự “Đêm hội Trăng rằm” có đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường cùng 77 trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật  trên địa bàn.

Tại “Đêm hội Trăng rằm”, các em thiếu nhi được nghe thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước. Bên cạnh đó, các em được nhận quà Trung thu, tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc…

 

Các em thiếu nhi tham gia chương trình đố vui có thưởng

 

Đây là một trong những hoạt động của UBND phường Vĩnh Lạc nhằm tổ chức cho em thiếu niên, nhi đồng đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, là sân chơi lành mạnh, bổ ích có ý nghĩa giáo dục cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời, động viên các em tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Hồng Vân
Số lần đọc: 235

Tin liên quan