Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 20.10.2021
Nhằm góp phần giúp đỡ những người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 không nằm trong các nhóm đối tượng được hỗ trợ theo Quy định tạm thời ổn định cuộc sống, ngày 19/10/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Giang Thành thành lập Đoàn đến trao, tặng quà cho các hộ dân yếu thế, khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến trao, tặng quà cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19 có ông Ngô Đức Tín, Phó Ban Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Dương Thành Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện chính quyền địa phương.

 

Ông Dương Thành Phúc (thứ 3 từ trái sang) trao quà cho bà con xã Phú Mỹ

 

Việc trao tặng quà đến được tổ chức tại Trụ sở các ấp của xã, được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Tại các điểm trao, tặng quà, ông Dương Thành Phúc cho biết trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội cùng với lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện đã đồng lòng vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau khống chế và đẩy lùi dịch Covid-19. Tuy nhiên, do thời gian giãn cách kéo dài bà con gặp nhiều khó khăn, nhất là những người nghèo, người yếu thế lại càng nhiều khó khăn, được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh luôn quan tâm chia sẻ, hỗ trợ kịp thời các phần quà đến người nghèo, người khó khăn, người yếu thế trong xã hội. Mong rằng, với phần quà này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ một phần vật chất để bà con nhân dân ổn định cuộc sống, trở lại cuộc sống bình thường trước tình hình “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” của Chính phủ.

Tại đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng 520 phần quà, với trị giá mỗi phần là 800.000 đồng, trong đó 500.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Cho các xã Phú Mỹ 107 suất, Phú Lợi 85 suất, Tân Khánh Hòa 102 suất, Vĩnh Điều 182 suất và Vĩnh Phú 44 suất với tổng trị giá 416.000.000đ đến người dân khó khăn, yếu thế trên địa bàn huyện bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sa Lem
Số lần đọc: 297

Tin liên quan