Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.02.2021
Chiều ngày 28/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hiệp phối hợp Ban lãnh đạo các khu phố tổ chức lễ bàn giao 03 căn nhà Đại đoàn kết tại các khu phố Phi Kinh và Vĩnh Phát, phường Vĩnh Hiệp.

Đến dự buổi lễ, có ông Trương Hoàng An, Giám đốc Kinh doanh Công ty Honda Ô tô Kiên Giang - Rạch Giá, Đại diện nhà tài trợ; các đồng chí: Bùi Việt Triều, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Rạch Giá; Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Thị Ngoãn, UV.BTV, Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Thị Ánh Đào, Phó Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thanh Trẻ, Phó Chủ tịch UBND cùng các ban, ngành đoàn thể phường; Ban lãnh đạo khu phố Phi Kinh và khu phố Vĩnh Phát.

Căn nhà thứ nhất của hộ ông Mai Văn Năm, thuộc Tổ NDTQ số 08 khu phố Vĩnh Phát có tổng diện tích 37,2m2 (ngang 4m x dài 9,3m); với tổng trị giá là 35 triệu đồng, từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của phường do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang tài trợ.

 

Bàn giao nhà hộ ông Mai Văn Năm, thuộc Tổ NDTQ số 08 khu phố Vĩnh Phát, phường Vĩnh Hiệp

 

Hai căn nhà còn lại của hộ bà Lê Thị Bạch Vân, thuộc Tổ NDTQ số 16, khu phố Phi Kinh có tổng diện tích 40m2 (ngang 4m x dài 10m); với tổng giá trị xây dựng là 52 triệu đồng và hộ ông Lê Văn Thới, thuộc tổ NDTQ số 20, khu phố Vĩnh Phát có tổng diện tích 58,5m2 (ngang 4,9m x dài 12m); với tổng giá trị xây dựng là 68 triệu đồng. Cả hai căn nhà này đều do Công ty Honda Ô tô Kiên Giang - Rạch Giá tài trợ cho Quỹ “Vì người nghèo” của phường là 70 triệu đồng, cho mỗi căn nhà 35 triệu đồng, số tiền còn lại là nguồn đối ứng của gia đình và người thân.

 

Bàn giao nhà ông Lê Văn Thới, thuộc tổ NDTQ số 20, khu phố Vĩnh Phát, phường Vĩnh Hiệp

 

Tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng 03 suất quà cho 03 gia đình. Các gia đình đều bày tỏ sự biết ơn đối với sự quan tâm của chính quyền, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, đã có sự quan tâm, chăm lo đối với những hộ nghèo, khó khăn, qua đó, giúp cho những hộ nghèo có được chỗ ở ổn định, an cư lạc nghiệp và từng bước vươn lên thoát nghèo. Đây cũng là dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 179

Tin liên quan