Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 07.09.2022
Ngày 07/9/2022, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội đồng đội xã Vân Khánh, huyện An Minh đã phối hợp tổ chức lễ trao học bổng và quà trung thu cho trẻ em tại xã.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Thanh Vịnh, UVBTV Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN xã; Nguyễn Thị Mỹ Nga, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Lâm Thanh Sang, Chủ tịch Hội đồng đội xã; cùng các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và Trưởng ấp 06/06 ấp.

 

Trao quà trung thu cho trẻ em tại xã Vân Khánh

 

Tại buổi lễ đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tổng trị giá 10 triệu đồng và trao 100 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn gồm bánh trung thu, bánh bía, lồng đèn,... tổng trị giá 200.000 đồng. Các suất quà do Ủy ban MTTQVN xã phối hợp với UBND xã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã ủng hộ.

 

Các phần quà trung thu đến với trẻ em đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện An Minh

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn giúp các em đón một cái tết Trung thu vui tươi hạnh phúc cùng các bạn trong lớp, trong trường; qua đó, góp phần động viên các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập.

 

Đem trung thu đến tận giường bệnh cho các em vui vẻ sớm bình phục

 

Được biết, để trẻ em nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện được đón tết Trung thu năm 2022 vui tươi như bao trẻ em cùng trang lứa, Mặt trận huyện An Minh và các xã, thị trấn đến nay đã trao tặng 2.683 phần quà (gồm bánh các loại, sữa, lồng đèn), trị giá 190.845.000đ (trung bình mỗi phần 71.000đ) do các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hỗ trợ.

bài Việt Sang, ảnh Cẩm Hà
Số lần đọc: 79

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137