Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.08.2020
Trong hai ngày 19 và 20/8/2020, các Đại biểu HĐND phường Vĩnh Thông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười một của HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. Các đại biểu được chia làm 3 tổ, tổ thứ nhất ở Khu phố 1 được tổ chức tại trụ sở Khu phố 1; tổ thứ hai gồm 02 Khu phố 2 và 3 tổ chức tại trụ sở Khu phố 3; tổ thứ ba gồm 03 Khu phố 4, 5 và 6 tổ chức tại trụ sở Khu phố 5, phường Vĩnh Thông.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri gồm có các tổ Đại biểu HĐND phường được bầu trên địa bàn khu phố; Đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể phường cùng với đông đảo cử tri trên địa bàn các khu phố.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND phường báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ mười một, HĐND phường và tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

 

Đại biểu tiếp xúc cử tri tổ đại biểu thứ ba tại trụ sở Khu phố 5, phường Vĩnh Thông

 

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, các cử tri đã đề đạt 13 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề về kinh tế, văn hóa - xã hội, tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, cơ sở hạ tầng, giao thông - thủy lợi, thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Kết thúc buổi tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND phường, các khu phố trực tiếp trả lời, giải đáp những vấn đề nằm trong thẩm quyền. Những ý kiến khác, đã được các đại biểu của HĐND phường nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Thanh Như
Số lần đọc: 310

Tin liên quan