Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.05.2020
Ngày 30/4/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Thuận phối hợp với lãnh đạo ấp Kênh 14 tổ chức bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho anh Phan Tiệp Khắc, ngụ tổ 07, ấp Kênh 14, xã Vĩnh Thuận thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự có đồng chí Phan Quang Đáng, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Trần Thu Sương, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận. Căn nhà của anh Phan Tiệp Khắc được xây dựng trên phần đất của gia đình có diện tích 36 m2 theo quy cách vách tường, mái tol, nền gạch. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 45 triệu đồng do Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ 30 triệu đồng, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, còn lại vận động người thân trong gia đình đóng góp.

Trong niềm vui được trao tặng nhà đại diện các gia đình cũng bày tỏ cám ơn các cấp ngành, các đoàn thể các nhà hảo tâm đã hỗ trợ giúp gia đình có được mái ấm mới khang trang hơn để yên tâm lao động. Cũng trong dịp này anh Phan Tiệp Khắc còn được các nhà hảo tâm tặng nhiều phẩn quà gồm bếp gas, nồi cơm điện và những nhu yếu phẩm khác.

Thị Sem
Số lần đọc: 319

Tin liên quan