Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 15.09.2020
Chiều ngày 14/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội nghị tọa đàm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng (PCTN).

Dự Hội nghị tọa đàm có các đồng chí: Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Huỳnh Tấn Phi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Bạch Đằng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và hơn 80 vị đại biểu đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và Ban công tác Mặt trận các ấp, khu phố trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại Hội nghị Tọa đàm

 

Hội nghị được nghe báo cáo tham luận của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận; Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN trên địa bàn xã Phong Đông, xã Vĩnh Phong và ấp Đập Đá 1, xã Vĩnh Phong. Đồng thời, các đại biểu cũng có nhiều ý kiến trao đổi về những thuận lợi, khó khăn về tình hình công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục, pháp luật về PCTN của Mặt trận từ huyện đến ấp, khu phố. Mặt trận Tổ quốc các xã, thị trấn, Ban công tác Mặt trận ấp, khu phố, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN trong thời gian qua và những vấn đề cần đặt ra trong thời gian tới. Tại hội nghị các ý kiến, đề xuất được lãnh đạo tỉnh, huyện trả lời và định hướng khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN và những giải pháp có tính khả thi để phục vụ có hiệu quả hơn công tác PCTN của Mặt trận trong thời gian tới.

 

Quang cảnh Hội nghị Tọa đàm

 

Buổi tọa đã đánh giá khái quát được tình hình, nhận định được những mặt khó khăn, hạn chế, đưa ra định hướng khắc phục và nhiều kinh nghiệm hay được trao đổi, qua đó đã giúp nâng cao nâng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN và các luật khác. Để từ đó góp phần đánh giá, làm rõ thực trạng việc triển khai thực hiện công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về PCTN và thực hiện công tác PCTN của Mặt trận cơ sở.

Thị Sem
Số lần đọc: 414

Tin liên quan