Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 19.08.2020
Sáng ngày 18/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam An Sơn phối hợp với Công an huyện Kiên Hải và các tổ chức thành viên tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy, buôn bán người trên địa bàn xã.

Chủ tọa buổi tuyên truyền có Trung tá Trần Ngọc Tới, Đội trưởng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện Kiên Hải; đồng chí Huỳnh Ngọc Hưng, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam xã An Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Xiền Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - kiêm cán bộ dân tộc tôn giáo xã và với sự tham dự của 75 người dân trên địa bàn.

Nội dung tuyên truyền về các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước về phòng chống ma túy; hiểm họa của tệ nạn ma túy nhất là các loại ma túy tổng hợp, cần sa; hậu quả của nghiện ma túy đối với sức khỏe con người nhất là học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên và mua bán người sang nước ngoài… làm ảnh hưởng đến nhân phẩm của con người Việt Nam huyện đảo.

 

Trung tá Trần Ngọc Tới trao đổi cùng nhân dân

 

Qua buổi truyên truyền, Trung tá Trần Ngọc Tới, đã điểm lại một số vụ mua bán ma túy xảy ra trên địa bàn như ở ấp Bãi Ngự, ấp Củ Tron. Từ khi khách du lịch đến tham quan ngày càng nhiều, tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội có khả năng gia tăng để cho nhân dân biết và vận động con em và người thân trong gia đình phòng tránh, đồng thời phối hợp cùng với Ngành Công an huyện nói chung, Công an xã nói riêng khi phát hiện những đối tượng mua bán, hút chích… phải trình báo ngay cho Ngành Công an địa phương, để Ngành có biện pháp ngăn chặng kịp thời, góp phần giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Hưng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã cũng tuyên truyền vận động người dân cần tích cực vận động người thân, gia đình giữ vệ sinh cá nhân hàng ngày đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế và cài đặt phần mềm Bluezone để sớm theo dõi, truy vết phòng chống dịch, ngăn chặn dịch bệnh có thể xảy ra, góp phần cho đại hội Đảng bộ huyện khóa IX nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Bửu Chắc
Số lần đọc: 252

Tin liên quan