Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 31.08.2020
Sáng ngày 30/8/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể xã Định An phối hợp với nhóm từ thiện Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Tham dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Hồng Đoan, huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gò Quao. Đại diện phía địa phương, bà Nguyễn Thị Hồng Đoan đã thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã có lời cảm ơn đến CLB Đồng Tâm Thành phố Hồ Chí Minh vì những đóng góp trong công tác an sinh xã hội cho địa phương thời gian qua, qua đó, kêu gọi đơn vị tài trợ bằng tấm lòng và những đóng góp thiết thực của mình tiếp tục gắn bó với địa phương, hỗ trợ thêm nhiều phần quà, những công trình mang ý nghĩa nhân văn, nhân ái trên quê hương Gò Quao trong thời gian tới.

 

Bà Nguyễn Thị Hồng Đoan (thứ tư từ phải sang) cắt băng khánh thành cầu GTNT

 

Dịp này Đoàn đã tiến hành trao trao tặng 300 phần cho các em học sinh, tổng trị giá 105 triệu đồng, mỗi phần quà gồm 01 bộ sách giáo khoa, 02 bộ đồng phục cho các em học sinh trước thềm năm học mới và cũng tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng 01 cây cầu tổng trị giá gần 500 triệu đồng, tặng 10 phần quà cho người già neo đơn trên địa bàn xã trị giá 5 triệu đồng.

Huỳnh Như
Số lần đọc: 254

Tin liên quan