Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.01.2022
Ngày 26/01/2022, Đoàn cán bộ xã Lại Sơn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.

Thành phần đoàn có bà Nguyễn Thị Tuyết Ngoan, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân làm Trưởng đoàn; ông Đinh Ngọc Duy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Thanh Sơn, UVBTV, Chủ tịch Mặt trận xã; ông Nguyễn Thanh Tùng, đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã và lãnh đạo các ban ngành xã và lãnh đạo Ban Nhân dân các ấp.

 

Ảnh đoàn chúc tết chủ trì chùa Hải Sơn Tự xã Lại Sơn

 

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Tuyết Ngoan chúc mừng năm mới đến tất cả các chức sắc, chức việc và toàn thể các tín đồ của các tôn giáo sức khỏe và thành công trên bước đường hành đạo. Qua đó, đồng chí cũng thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương, đặc biệt là tình hình của dịch Covid-19 trong thời gian gian qua, đồng thời, bà cũng ghi nhận việc đóng góp về các chương trình an sinh xã hội, việc chấp hành tốt quy định của địa phương, đặc biệt là việc chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch của các cơ sở tôn giáo và tín đồ.

 

Ảnh đoàn chúc tết Thánh Thất Liên Hoàn Hải Sơn xã Lại Sơn

                                                                    

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Tuyết Ngoan cũng đã thay mặt Đoàn tặng vài phần quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã. Đồng thời mong muốn Chủ trì các tôn giáo vận động các tín đồ vui xuân phải tuân thủ đúng theo chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và luôn sống tốt đời, đẹp đạo. Sau tết phải tăng gia sản xuất nhằm để tăng thu nhập cho gia đình, giúp ích cho xã hội và cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội ở địa phương ngày càng giàu đẹp tạo điều kiện cho sự thành công Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Thanh Sơn
Số lần đọc: 202

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137