Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 09.01.2022
Chiều ngày 08/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng UBND xã và Cơ sở Mỹ Phẩm Spa Lan Ngọc tổ chức buổi trao tặng 224 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã.

Cũng nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ xã Phi Thông cũng trao 35 phần quà cho các thành viên của đội mai táng, hỏa táng trên địa bàn xã Phi Thông với tổng trị giá gần 50 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các thành viên trong 02 đội. Đội Mai táng từ thiện ấp Tà Tây và đội hỏa táng ấp Tà Keo Vàm được Hội Chữ thập đỏ xã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2000 đến nay, với các việc từ thiện như: Mai táng, hỗ trợ làm đường, xây cầu,...

Tham dự buổi tặng, đại diện cho chính quyền địa phương có: Bà Dương Thị Thu Trang, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã; ông Huỳnh Văn Rỡ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Ban thường vụ Hội Chữ thập đỏ xã và Ban lãnh đạo các ấp cùng với 259 hộ dân thuộc đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo, thành viên đội mai táng hỏa táng của xã.

 

Ông Phan Thanh Hùng (áo cam) trao quà cho các hộ nghèo

 

Phía đơn vị tài trợ có: ông Phan Thanh Hùng, Chủ cơ sở Mỹ Phẩm Spa Lan Ngọc thành phố Rạch Giá.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, buổi tặng quà được chia thành 03 đợt phát, ở 03 khoảng thời gian khác nhau trong buổi chiều cùng ngày.

Tuy giá trị mỗi phần quà đầu xuân không quá cao nhưng đã góp một phần nào sẻ chia khó khăn cùng UBND xã, chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn của xã. Đây là việc làm đầy ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các hộ gia đình, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón tết lành mạnh. Tại buổi trao tặng quà, đại diện UBND xã bà Dương Thị Thu Trang, Phó chủ tịch UBND xã đã phát biểu và gửi thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ đồng thời kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và cơ sở Mỹ Phẩm Spa Lan Ngọc thành phố Rạch Giá sẽ tiếp tục dành nhiều sự ưu ái cho xã, đồng hành cũng xã chăm lo cho hộ nghèo và các cá nhân còn nhiều khó khăn của xã.

Út Nhỏ
Số lần đọc: 330

Tin liên quan