Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.01.2022
Sáng ngày 26/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phi Thông phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ xã tổ chức buổi trao tặng các phần quà xuân cho các hội viên nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự buổi tặng quà có bà Dương Thị Thu Trang, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã; ông Huỳnh Văn Rỡ, Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ xã; Ban lãnh đạo các ấp cùng với 150 người là hội viên nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đại diện cho đơn vị tài trợ có Sư cô Diệu Mỹ; Sư cô Tâm Hiệp cùng các phật tử tham dự.

Được Sư cô Diệu Mỹ và Sư cô Tâm Hiệp, tại ấp Trung Thành xã Phi Thông quan tâm làm cầu nối vận động Phật tử Tâm Hòa, Việt Kiều Mỹ và các mạnh thường quân khác đồng tài trợ 150 phần quà xuân. Mỗi phần quà gồm 10 kí gạo, 01 thùng mì, 01 chai dầu ăn, 01 chai nước tương với tổng trị giá 150 phần quà là 45.000.000 đồng.

 

Đại diện chính quyền địa phương trao Thư cảm ơn cho 02 vị sư cô

 

Tại buổi tặng quà, sư cô Diệu Mỹ đã gửi những lời chúc tốt đẹp, những lời thăm hỏi ân cần cũng như động viên, khích lệ tinh thần các hộ gia đình phấn đấu vươn lên, vui xuân trọn vẹn.

Đại diện cho địa phương, bà Dương Thị Thu Trang, Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu cảm ơn và gửi những lời chúc tết an lành, ấm áp đến Quý sư cô, quý phật tử và đại diện các hộ gia đình có mặt tại buổi tặng quà. Đồng thời, trao Thư cảm ơn của UBND xã cho 02 vị Sư cô và phật tử Tâm Hòa, Việt kiều Mỹ và mong muốn là 02 vị Sư cô và phật tử Tâm Hòa cùng các mạnh thường quân khác trong và ngoài địa bàn sẽ tiếp tục dành nhiều sự ưu ái cho hộ nghèo, hộ khó khăn của xã Phi Thông, tiếp tục cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Út Nhỏ
Số lần đọc: 206

Tin liên quan