Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.08.2019
Ngày 20/8/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành cầu và trao nhà Đại đoàn kết tại ấp Khánh Tân, xã Tân Khánh Hòa, huyện Giang Thành. Nguồn kinh phí do Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Khánh Hòa vận động Công ty Thép Nam Việt, Công ty CLAE, Đoàn từ thiện Minh Tâm và nhân dân ấp Khánh Tân, xã Tân Khánh Hòa tài trợ.

Cầu có kích thức 25m x 16m, tổng trị giá 50 triệu đồng (trong đó, Công ty Thép Nam Việt và Công ty CLAE: 20 triệu đồng; Đoàn từ thiện Minh Tâm và nhân dân ấp: 30 triệu đồng); đồng thời bàn giao nhà 01 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở, trị giá 50 triệu đồng, hỗ trợ vốn sinh kế 20 triệu đồng cho gia đình anh Danh Hải và tặng quà cho các em tại ấp Khánh Tân, xã Tân Khánh Hòa.

Niềm vui của các em khi nhận quà bên chiếc cầu mới vừa khánh thành

“Nhiều năm nay, chúng tôi rất mong có một cây cầu chắc chắn hơn nhưng do địa phương còn khó khăn, dân còn nghèo nên không làm được. Nay được sự giúp đỡ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân làm cầu mới thật không còn hạnh phúc nào bằng. Đặc biệt, năm nay các cháu học sinh đi học cũng an toàn hơn rất nhiều”, một người dân địa phương chia sẻ tại buổi lễ khánh thành cầu.

Việc chăm lo nhà ở, cầu dân sinh đảm bảo đời sống cho người nghèo là một trong những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nói chung, địa phương nói riêng. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Khánh Hòa cũng như huyện Giang Thành đã huy động nhiều nguồn lực xã hội để thực hiện ngày càng tốt hơn các chương trình nhân đạo, an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phòl Ly
Số lần đọc: 609

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137