Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.01.2022
Chiều ngày 25/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Trị tổ chức trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2021-2022.

Đến dự buổi trao học bổng có ông Nguyễn Thành Hiển, Phó Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; ông Nguyễn Việt Thắng, UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã; ông Trương Hùng Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Trị và 40 em học sinh nghèo vượt khó.

Tại buổi trao học bổng, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Trị đã trao 40 suất học bổng cho 40 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của Trường Tiểu học Thạnh Trị, mỗi suất trị giá 500.000 đồng với tổng trị giá 20.000.000 đồng.

 

Ông Nguyễn Thành Hiển, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Việt Thắng trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của Trường Tiểu học Thạnh Trị

 

Ông Nguyễn Việt Thắng cho biết: Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân, các hộ nghèo đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, đặc biệt là việc học hành của các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Để hỗ trợ các em có điều kiện tiếp tục đến trường, khơi dậy cho các em tinh thần khắc phục khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập. Những suất học bổng này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo hiếu học, là sự kết tinh của tình thương, sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Việt Thắng
Số lần đọc: 170

Tin liên quan