Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.01.2021
Sáng ngày 25/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Thủy Liễu phối hợp với Công ty Điện máy xanh tổ chức Chương trình “Tết sẻ chia 1.000 tấn gạo” nhằm chung tay chia sẻ, giúp đỡ những hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Chương trình đã trao 250 suất quà tết cho người nghèo, cận nghèo trên địa xã Thủy Liễu. Ông Trần Chí Thức, Quản lý khu vực Tỉnh Kiên Giang - Hậu Giang, đại diện Công ty Điện máy Xanh cho biết: “Việc chăm lo giúp đỡ người nghèo năm 2021 là chia sẻ yêu thương đoàn kết với bà con nghèo, cận nghèo đón Tết Nguyên Đán đã trở thành truyền thống của Công ty. Đặc biệt, năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công ty tổ chức trao tặng Chương trình 1.000 tấn gạo Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 để giúp bà con có tết ấm cúng hơn, mỗi suất quà trị giá 20 kg gạo cho những gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mong rằng những suất quà nhỏ bé này sẽ góp phần động viên bà con đón một cái tết ấm áp hơn, trọn vẹn hơn.

 

Tặng quà tết cho người nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã 

 

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Trương Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phát biểu: Đây là hoạt động có ý nghĩa vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong thời gian vừa qua Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng dành sự quan tâm đặc biệt đến gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến thời điểm này cùng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể Đảng bộ và nhân dân, hộ nghèo tuy có giảm nhưng vẫn còn ở mức cao (3,63%).

Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Liễu với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thủy Liễu đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo với phương châm để mọi nhà, mọi người đều có Tết, qua đó cũng phối hợp với chính quyền, vận động các tổ chức, cá nhân tổ chức phát trên 450 suất quà để người nghèo vui xuân đón Tết.

Bạch Tuyết
Số lần đọc: 218

Tin liên quan