Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 02.08.2022
Sáng ngày 29/7, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn ấp Tạ Quang Tỷ.

Tham dự có các đồng chí: Võ Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Tuấn Thiện, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Trương Tú Xuân, UV BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, Công an, Ban chỉ huy quân sự xã.

Tại Hội nghị đối thoại, lãnh đạo chính quyền báo cáo tóm tắt tình hình và kết quả đạt được trong các lĩnh vực kinh tế - chính trị - văn hóa - xã hội của địa phương 6 tháng đầu năm 2022. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều lĩnh vực trên địa bàn gặp khó khăn, tuy nhiên về cơ bản, địa phương vẫn đạt được những kết quả khả quan, đời sống nhân dân ổn định, diện mạo đô thị khang trang sạch đẹp, an ninh chính trị được giữ vững.

 

Quang cảnh buổi đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với nhân dân trong xã

 

Đại diện nhân dân trên địa bàn ấp Tạ Quang Tỷ đã có nhiều ý kiến, tập trung về các vấn đề về môi trường; tình trạng ngập úng khi mưa lớn tại khu vực chợ Cái Tư; việc nâng cấp xây dựng nhà ở và cos nền nhà được nâng lên bao nhiêu; Việc chậm cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho một số hộ dân ở khu vực chợ cũ… Đây đều là những tâm tư nguyện vọng liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của mỗi người dân gửi đến những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã đã có những câu trả lời cụ thể với những thắc mắc cần giải đáp của người dân. Qua đó, không chỉ giải tỏa được những băn khoăn của người dân, đồng thời, giúp cho việc lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền sát hơn với Nhân dân, góp phần xây dựng chính quyền biết lắng nghe, phục vụ Nhân dân, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị, phát huy dân chủ, sức sáng tạo của Nhân dân.

Chí Tâm
Số lần đọc: 75

Tin liên quan