Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.02.2021
Sáng ngày 30/01/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Phú, phối hợp với các tổ chức thành viên, lực lượng Công an xã và Ban quản lý Đền thờ Quản cơ Trần Văn Thành, tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, gắn với cấp phát quà cho người nghèo.

Đến dự buổi tuyên truyền và phát quà Tết có ông Danh Rết, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Thiếu tá Võ Minh Khá, Phó trưởng công an xã; ông Trần Văn Hiền, Trưởng Ban quản lý đền thờ Trần Văn Thành và trên 200 người dân cùng tham dự.

 

Thiếu tá Võ Minh khá đang tuyên truyền tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đến người dân

 

Tại buổi tuyên truyền ông Danh Rết tuyên truyền tình hình dịch Covid-19 và vận động người dân phòng chống dịch, nhất là việc phải thực hiện tốt thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế là: “Khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tập trung – khai báo y tế”, chủ động khai báo y tế đối với những ai có con, em mình đi từ vùng dịch về và phát hiện, tố giác những người nhập cư trái phép theo đường mòn lối mở. Thiếu tá Võ Minh Khá tuyên truyền, vận động người dân phòng, chống các loại tội phạm trước, trong Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, mọi người dân phải chủ động bảo vệ tài sản của mình, không tham gia cờ, bạc, đá gà và các tệ nạn xã hội, vận động con, em mình không tham gia đua xe, lạng lách gây mất ATGT, mọi người dân nếu có phát hiện người nhập cư trái phép theo đường mòn lối mở phải báo ngay lực lượng công an xã, ấp và cơ quan Y tế, để đảm bảo cho việc phòng chống dịch.

Nhân dịp này Ban quản lý đền thờ Trần Văn Thành cấp phát 200 suất quà tết Tân Sửu năm 2021 cho người nghèo, người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 400.000 đồng, tổng số tiền quà là 80.000.000 đồng. Món quà tuy không lớn nhưng sẽ góp thêm tinh thần cho người dân vượt qua khó khăn, cũng như đón tết vui tươi, đầm ấm.

Danh Rết
Số lần đọc: 229

Tin liên quan