Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.08.2022
Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, thiết thực góp phần bảo đảm an sinh xã hội, ngày 28/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã phối hợp trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn.

Đoàn Ban Thường trực Mặt trận phối hợp với Ủy ban nhân dân xã và Hội từ thiện Hoa Hướng Dương Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 855 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 656 triệu đồng là các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt và 36 triệu đồng tiền mặt.

Đến dự và trao tặng có đồng chí Huỳnh Tu Mi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; cùng các đồng chí Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã.

 

Quang cảnh buổi trao quà cho người nghèo

 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, các mạnh thường quân và lãnh đạo xã khẳng định công tác chăm lo cho hộ nghèo là hoạt động thường xuyên của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể góp phần thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội, đồng thời động viên các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Quốc Thới
Số lần đọc: 78

Tin liên quan