Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 27.04.2022
Sáng ngày 27/4/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã phối hợp với Ban quản trị chùa Sóc Sâu cùng Nhóm thiện nguyện Lê Hoàng Oanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tổ chức trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự buổi trao tặng quà có đồng chí Lê Thị Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; cùng các đồng chí Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các thành viên của Nhóm thiện nguyện Lê Hoàng Oanh.

Ban Thường trực và Nhóm Thiện nguyện đã tiến hành trao 150 phần quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá trên 45 triệu đồng là các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt như: gạo, dầu ăn, nước mắm và một số loại thuốc y tế hỗ trợ điều trị bệnh cảm, số thông thường.

 

Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Mặt trận xã và Nhóm Thiện nguyện tại buổi trao quà

 

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng chứa đựng tình cảm cũng như tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc. Qua đó kịp thời hỗ trợ, động viên các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tích cực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Quốc Thới
Số lần đọc: 144

Tin liên quan